Bạn đã tìm tòi thông tin về Gói Home Net 5 VNPT mới nhất Hiện nay. Thông tin Gói Home Net 5 VNPT – 300Mbps – khuyến mãi 249.000đ/ tháng dành cho người dùng cá nhân đăng ký với nhiều khuyến mãi cuốn hút.

Để hiểu rõ hơn thông tin gói cước cũng như cần tư vấn thông tin khuyến mại Gói Home Net 5 VNPT. Hãy liên hệ tổng đài VNPT: 0813 660066 để nhân viên support tư vấn và đăng ký lắp đặt mau trong ngày.

Gói Home Net 5 VNPT - 300Mbps - Giá cực rẻ
Gói Home Net 5 VNPT – 300Mbps – Giá cực rẻ

Thông tin gói Home Net 5 VNPT.

Hiên nay vnpt đã triển khai 100% hạ tầng mạng cáp quang siêu tốc. Giúp đường truyền luôn ổn định và băng thông tốc độ cao, Hiện nay vnpt đã triển khai gói cước băng thông từ 100Mbps đến 500Mbps dành cho phân khúc Quý khách hàng một mình dùng.

Thông tin Gói Home Net 5 VNPT với tốc độ 300Mbps gửi cho tốt nhu cầu khách hàng một mình, gia đình, học sinh, sinh viên sử dụng học và làm việc online. Tùy theo nhu cầu thực tế bạn có thể đăng ký gói 250Mbps, 300Mbps hoặc 500Mbps để đem đến tốt nhu cầu sử dụng:

Gói Home Net 5 VNPT

 • Băng thông đường truyền: 300Mbps
 • support 01 WIFI miễn phí
 • Tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước miễn phí.
 • hỗ trợ lắp đặt Thứ 7 và Chủ Nhật

Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước Home Net 5 VNPT của VNPT dành cho các khu vực giống như sau:

Tên góiBăng thôngGiá ngoại thànhGiá nội thành
Home Net 5300Mbps + 1 WIFI249.000đ289.000đ
– Ngoại thành: Các Huyện thuộc tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và 61 Tỉnh còn lại
– Nội thành: Các Quận thuộc hcm, Hà Nội và tỉnh Hải Phòng

Thủ tục đăng ký gói internet VNPT:

Để đăng ký lắp mạng cáp quang vnpt nhanh chóng. Quý khách hàng cần sẵn sàng trước thông tin các giấy tờ sau để được support đăng ký và lắp đặt trong ngày khẩn trương.

 • 01 bản chụp hình bản chính CCCD/Hộ chiếu người đứng tên hợp đồng

Một số các gói cước mạng internet của vnpt wifi vnpt đọc qua.

Ngoài gói cước mạng cáp quang internet Home Net 5 300Mbps của VNPT bạn đang xem qua. Thì sau đây sẽ có thêm danh sách chi tiết các gói cước mới nhất Hiện nay để Quý khách hàng có thể chọn cho mình được một gói cước internet của vnpt chuẩn.

Lưu ý: Nếu nhà có điện tích rộng hoặc nhiều phòng thì nên lựa gọi gói Home Mesh. Đây là các gói internet support thêm từ 1 đến 3 thiết bị wifi mesh thêm để tăng trưởng độ phủ sóng cũng như ổn định internet.

[Table id=37 /]

sinh viên có đăng ký được gói Home Net 5 VNPT không?

Khoảng thời gian mới đây toàn bộ các gói mạng wifi vnpt wifi vnpt đều đáp ứng cho khách hàng gia đình, cá nhân, sv, học sinh từ 18 tuổi trở lên đều có thể lắp wifi vnpt. Thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần mang đến CCCD/ Hộ chiếu là được.

tại sao chọn gói HomeNet 5 của VNPT?

VNPT là tập đoàn viễn thông lớn nhất Viêt Nam. Với hạ tầng truyền dẫn bằng cáp quang Khi lắp mạng internet của VNPT, Quý khách hàng sẽ được hưởng mọi lợi nhuận như:

 1. Độ phủ sóng rộng: VNPT là nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam với nền móng phủ sóng rộng khắp cả nước. Người dùng có thể truy cập dịch vụ ở mọi địa điểm, bao gồm cả các vùng hẻo lánh và nông thôn.
 2. Chất lượng dịch vụ: VNPT đầu tư vào công nghệ tiên tiến và hạ tầng mạng để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng thường đánh giá cao việc không bị gián đoạn trong cuộc gọi, inbox và truy cập Internet.
 3. Gói cước linh hoạt: VNPT đem đến mọi gói cước không giống nhau để phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.
 4. Dịch vụ Quý khách hàng tốt: VNPT đặt người dùng là trọng tâm, và nhà mạng này vừa mới thiết kế một hệ thống dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Họ cung cấp support 24/7 thông qua các kênh giống như ĐT, email hoặc online.
 5. Dịch vụ gia đình: Ngoài dịch vụ di động, VNPT cung cấp cả các dịch vụ gia đình không giống giống như internet cáp quang, truyền hình IPTV và ĐT cố định. Điều này cho phép Quý khách hàng tận hưởng các gói dịch vụ thống kê từ cùng một hãng cung cấp.
 6. số tiền hợp lý: VNPT thường gửi cho các gói cước với giá tiền cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tìm thấy các gói cước hợp lý với chi phí của mình mà vẫn nhận được chất lượng dịch vụ tốt.

Sau khi đăng ký thì bao lâu kỷ thuật sẽ lắp đặt?

Khi người dùng có nhu cầu lắp mạng vnpt hãy liên hệ holtine: 0813660066 để được nhân sự tư vấn gói cước. Sau khi đang chọn được gói và cung cấp thông tin đăng ký:

 • Địa chỉ lắp đặt wifi tại nhà
 • CCCD/ hộ chiều người đại diện
 • Thông tin gói cước.

nhân viên kinh doanh tiến hàng đăng ký. Nhân viên kỷ thuật sẽ liên hệ và lắp đặt trong thời gian 8 giờ làm việc. Với thông tin từ vnpthcm.vn đã mang đến về giảm giá Gói Home Net 5 VNPT – 300Mbps. Nếu cần thêm thông tin gói cước cũng như ưu đãi hãy liên hệ ngày vnpt hồ chí mình để được hỗ trợ và đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *