Bạn đã đánh giá thông tin về Gói cước Home Mesh 2 VNPT mới nhất Khoảng thời gian mới đây. Thông tin Gói Home MESH 2 VNPT – 150Mbps – khuyến mãi 210.000đ/ tháng dành cho Quý khách hàng một mình đăng ký với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Để hiểu rõ hơn thông tin gói cước cũng như cần tư vấn thông tin khuyến mãi Gói Home MESH 2 VNPT. Hãy liên hệ tổng đài VNPT: 0813 660066 để nhân sự support tư vấn và đăng ký lắp đặt mau trong ngày.

Thông tin gói Home MESH 2 VNPT.

Hiên nay vnpt đã triển khai 100% hạ tầng mạng cáp quang VNPT siêu tốc. Giúp đường truyền luôn ổn đị và băng thông tốc độ cao, gần đây vnpt đang triển khai gói cước băng thông từ 150Mbps đến 150Mbps dành cho phân khúc khách hàng một mình sử dụng.

Gói Home MESH 2 VNPT với tốc độ 150Mbps đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng một mình, gia đình, học sinh, sv dùng học và làm việc trực tuyến. Tùy theo nhu cầu thực tiễn bạn có thể đăng ký gói 250Mbps, 300Mbps hoặc 150Mbps để đem đến tốt nhu cầu sử dụng:

Gói cước Home Mesh 2 VNPT - 150Mbps - 2 WIFI
Gói cước Home Mesh 2 VNPT – 150Mbps – 2 WIFI

Gói Home MESH 2 VNPT

 • Băng thông đường truyền: 150Mbps
 • hỗ trợ 02 WIFI miễn phí
 • Tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước miễn phí.
 • hỗ trợ lắp đặt Thứ 7 và Chủ Nhật

Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước Home MESH 2 VNPT của VNPT dành cho các khu vực như sau:

Tên góiBăng thôngGiá ngoại thànhGiá nội thành
Home MESH 2150Mbps + 2 WIFI210.000đ250.000đ
– Ngoại thành: Các Huyện thuộc TPHCM, Hà Nội và 61 Tỉnh còn lại
– Nội thành: Các Quận thuộc Hồ Chí Minh, Hà Nội và tỉnh Hải Phòng

Thủ tục đăng ký gói internet VNPT:

Để đăng ký lắp đặt wifi vnpt khẩn trương. Người dùng cần chuẩn bị trước thông tin các giấy tờ sau để được hỗ trợ đăng ký và lắp đặt trong ngày nhanh chóng.

 • 01 bản chụp hình bản chính CCCD/Hộ chiếu người đứng tên hợp đồng

Một số gói vnpt wifi wifi vnpt đọc qua.

Ngoài gói cước mạng cáp quang internet Home MESH 2 150Mbps của VNPT bạn vừa mới đọc qua. Thì sau đây sẽ có thêm danh mục chi tiết các gói cước mới nhất Khoảng thời gian mới đây để người dùng có thể chọn cho mình được một các gói cước vnpt chuẩn.

Lưu ý: Nếu nhà có điện tích rộng hoặc nhiều phòng thì nên lựa gọi gói Home Mesh. Đây là các gói internet hỗ trợ thêm từ 1 đến 3 thiết bị wifi phụ thêm để lớn mạnh độ phủ sóng cũng như ổn định internet.

[Table id=37 /]

Sinh viên có đăng ký được gói Home MESH 2 VNPT không?

gần đây tất cả các mạng vnpt gói cước wifi vnpt đều cung cấp cho Quý khách hàng gia đình, cá nhân, sinh viên, học sinh từ 18 tuổi trở lên đều có thể lắp mạng wifi vnpt. Thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần đáp ứng CCCD/ Hộ chiếu là được.

Nguyên nhân chọn gói Home MESH 2 của VNPT?

VNPT là tập đoàn viễn thông lớn nhất Viêt Nam. Với hạ tầng truyền dẫn bằng cáp quang Khi lắp mạng internet của VNPT, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

 1. Độ phủ sóng rộng: VNPT là nhà mạng lớn nhất tại Viet Nam với hệ thống phủ sóng rộng khắp cả nước. Khách hàng có thể truy cập dịch vụ ở nhiều địa điểm, gồm có cả các vùng hẻo lánh và nông thôn.
 2. Chất lượng dịch vụ: VNPT đầu tư vào công nghệ tiên tiến và hạ tầng mạng để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Người sử dụng thường review cao việc không bị gián đoạn trong cuộc gọi, sms và truy cập Internet.
 3. Gói cước linh hoạt: VNPT cung cấp nhiều gói cước không giống nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 4. Dịch vụ người sử dụng tốt: VNPT đặt Quý khách hàng là trọng tâm, và nhà mạng này đã gây dựng một hệ thống dịch vụ người sử dụng chuyên nghiệp. Họ cung cấp support 24/7 thông qua các kênh như điện thoại, tin nhắn hộp thư online hoặc trực tuyến.
 5. Dịch vụ gia đình: Ngoài dịch vụ di động, VNPT gửi cho cả các dịch vụ gia đình không giống giống như internet cáp quang, truyền hình IPTV và ĐT cố định. Điều này cho phép khách hàng tận hưởng các gói dịch vụ kê khai từ cùng một hãng cung cấp.
 6. số tiền hợp lý: VNPT thường cung cấp các gói cước với khoảng giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tìm thấy các gói cước chuẩn với ngân sách của mình mà vẫn nhận được chất lượng dịch vụ tốt.
Nguyên nhân chọn gói Home MESH 2 của VNPT?
Nguyên nhân chọn gói Home MESH 2 của VNPT?

Sau khi đăng ký thì bao lâu kỷ thuật sẽ lắp đặt?

Khi người sử dụng có nhu cầu lắp mạng cáp quang vnpt hãy liên hệ holtine: 0813660066 để được nhân sự tư vấn gói cước. Sau khi đã chọn được gói và mang đến thông tin đăng ký:

 • Địa chỉ lắp đặt mạng tại nhà
 • CCCD/ hộ chiều người đại diện
 • Thông tin gói cước.

nhân sự bán hàng tiến hàng đăng ký. Nhân viên kỷ thuật sẽ liên hệ và lắp đặt trong thời gian 8 giờ làm việc. Với thông tin từ vnpthcm.vn vừa mới cung cấp về khuyến mãi Gói Home MESH 2 VNPT – 150Mbps. Nếu cần thêm thông tin gói cước cũng như giảm giá hãy liên hệ ngày vnpt hồ chí mình để được hỗ trợ và đăng ký.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *