Hóa đơn điện tử VNPT – Lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp? Hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao sử dụng hóa đơn điện tử VNPT là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp

Sử dụng và quan tâm tới việc doanh nghiệp khách hàng đang ngày càng chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy để tuân thủ pháp lý và các quy định của Tổng cục Thuế.

Hóa đơn điện tử VNPT có thực sự là lựa chọn tốt nhất không?

Điều này được thực hiện thông qua việc ứng dụng và triển khai hóa đơn điện tử của VNPT (VNPT Invoice), giải pháp giúp chuyển đổi và quản lý hóa đơn điện tử hiệu quả, đồng thời thích ứng và tuân thủ các quy định và hướng dẫn của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế về chuyển đổi và quản lý hóa đơn điện tử, đồng thời đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của hóa đơn.

Để khích lệ khách hàng sử dụng dịch vụ VNPT Invoice, VNPT Nam Định đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng VNPT Invoice. Đặc biệt, toàn tỉnh đặt mục tiêu đạt 100% kế hoạch vào cuối ngày 31-5-2022.

Hóa đơn điện tử VNPT – Lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp
Hóa đơn điện tử VNPT – Lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp

Nếu không đạt được, ít nhất 80% doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, và hộ cá nhân kinh doanh phải sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định tại Luật Quản lý thuế ngày 13-6-2019, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP ngày 19-10-2020 của Chính phủ và Thông tư số 78/2021/TT-BTC ngày 17-9-2021 của Bộ Tài chính. Do đó, hóa đơn điện tử sẽ được triển khai trên toàn quốc từ ngày 1-4-2022.

Được triển khai rộng khắp cả nước từ nhiều năm qua, VNPT Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử được cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc tin dùng bởi tính thông minh, linh hoạt và hiệu quả trong kinh doanh có độ bảo mật cao. Tương thích với nhiều loại hóa đơn đặc thù, kết nối dễ dàng với các phần mềm quản lý của doanh nghiệp, cho phép theo dõi thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu hiệu quả, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Sau nhiều bước thẩm định nghiêm ngặt và lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Tổng cục Thuế đã chính thức ký hợp đồng với VNPT để trở thành đối tác cung cấp dịch vụ nhận, truyền dẫn và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

Như vậy, với việc có thể kết nối trực tiếp dữ liệu hóa đơn điện tử với cơ quan thuế không chỉ giúp gỡ bỏ nút thắt cuối cùng trong quá trình số hóa của ngành Thuế. Nâng cao hiệu quả quản lý. Còn giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT Invoice, có thể bỏ qua được những công đoạn kê khai thuế rườm rà…

Sử dụng Hóa đơn điện tử VNPT giúp đồng bộ nhanh chóng

Không những vậy, khi toàn bộ dữ liệu về hóa đơn được công khai, minh bạch trên Cổng thông tin của ngành Thuế cũng sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra thông tin đối tác để tránh được những rủi ro nhất định; tránh tình trạng bị sai lệch nội dung giữa các liên của hóa đơn hay bị làm giả hóa đơn…

Cơ quan thuế cũng sẽ kiểm soát hiệu quả hơn việc thực hiện nghĩa vụ với ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp, người dân. Ở tỉnh ta, dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT Invoice được đánh giá là sự lựa chọn hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp. Sử dụng trong bối cảnh kinh tế số phát triển vượt bậc như hiện nay.

Nhiều khách hàng sử dụng quen thuộc nhờ khả năng thích ứng cao trong các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất là VNPT Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận hành, linh hoạt, hiệu quả cũng như tính pháp lý cao, lưu trữ và bảo mật nhiều lớp theo tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát được mạch máu tài chính hiệu quả nhất.

Cụ thể VNPT Invoice mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như: Tiết kiệm thời gian, công sức lập và gửi hóa đơn; tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ hoá đơn; phát hành nhanh chóng, đơn giản hóa việc quản lý, thống kê, tìm kiếm hoá đơn; tính an :toàn, bảo mật cao bởi hệ thống mã xác thực của Tổng cục Thuế. Tránh việc bị làm giả như hóa đơn giấy.

Đặc biệt, VNPT có khả năng tương thích với nhiều phần mềm kế toán, kết nối dễ dàng với các phần mềm quản lý của doanh nghiệp và đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của Tổng cục Thuế trong truyền, nhận và lưu trữ theo Thông tư 78.

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT ưu đãi cực khủng
Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT ưu đãi cực khủng

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT ưu đãi cực khủng

Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT sẽ được khuyến khích sử dụng để khách hàng nhận ưu đãi. Nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VNPT, họ sẽ được tặng ưu đãi miễn phí và giữ nguyên số lượng hóa đơn chưa phát hành khi chuyển sang hệ thống theo Thông tư 78.

Tên góiSố lượng hóa đơnđơn giá ( vnđ )
HD300300390.000
HD500500546.000
HD1.0001.000871.000
HD2.0002.0001.300.000
HD5.0005.0002.795.000
HD10.00010.0004.680.000
HDMAX> 10.000Liên hệ
- Giá cước chưa bao gồm thuế 10%

Khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác và chuyển sang sử dụng dịch vụ của VNPT sẽ được cung cấp các gói cước ưu đãi miễn phí từ 100 đến 1.000 hóa đơn trong 12 tháng (áp dụng đến 31-12-2022).

VNPT cũng triển khai chương trình khuyến mại sử dụng thử nghiệm dịch vụ hóa đơn điện tử đến hộ kinh doanh cá nhân chưa sử dụng. Gói cước ưu đãi bao gồm miễn phí 50 hóa đơn và miễn phí 3 tháng dịch vụ ký số từ xa (VNPT SmartCA) và phần mềm kế toán hộ kinh doanh.

Khách hàng là hộ kinh doanh cá nhân còn được sử dụng các gói cước ưu đãi theo nhu cầu của mình. Đối với khách hàng chưa sử dụng hóa đơn điện tử và không thuộc đối tượng hộ kinh doanh cá nhân, giá cước tạm thời dịch vụ hóa đơn điện tử sẽ được áp dụng theo Thông tư 78 của Bộ Tài chính.

VNPT cung cấp lưu trữ miễn phí dữ liệu hóa đơn điện tử trong 10 năm cho khách hàng. Các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT qua số điện thoại 0813 6600666 hoặc tại các điểm giao dịch của VNPT trên toàn tỉnh.

Hóa đơn điện tử VNPT Invoice là sự lựa chọn đáng tin cậy

Hóa đơn điện tử VNPT Invoice là sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp với hệ sinh thái số rộng lớn mà VNPT sở hữu, bao gồm dịch vụ VNPT Smart CA, hợp đồng điện tử VNPT eContract và nền tảng quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa toàn diện VNPT.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, VNPT cung cấp đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hướng dẫn nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Việc chọn hóa đơn điện tử VNPT Invoice cho doanh nghiệp không chỉ giúp hoàn thành kế hoạch triển khai hóa đơn điện tử của tỉnh mà còn đóng góp quan trọng vào lộ trình phát triển kinh tế số của tỉnh.

https://vnpthcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *