VNPT Pay là ứng dụng ví điện tử do VNPT cung cấp. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, cho đến hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều loại hình ví điện tử phục vụ phương thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán nhanh chóng và có nhiều ưu đãi, VNPT đã chính thức cho ra mắt ví điện tử có tên gọi VNPT Pay. Ứng dụng thanh toán này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Giới thiệu về VNPT Pay – VNPT Pay là gì ?

Để giới thiệu một cách cụ thể, VNPT là một ứng dụng tiện ích được sử dụng với mục đích thanh toán các giao dịch trực tuyến. Ứng dụng này được xây dựng và phát hành dưới sự quản lý trực tiếp của Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông với tên viết tắt là VNPT.

Ứng dụng thanh toán trực tuyến này đã được chính thức cấp phép đi vào hoạt động ngày 06/07/2017 theo giấy phép số 41/GP-NHNN từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Với mục tiêu góp phần làm thay đổi thói quen thanh toán truyền thống của người tiêu dùng. VNPT đã đem đến tiện ích ví điện tử để thay thế cho việc sử dụng tiền mặt. Với việc sử dụng VNPT Pay, bạn có thể trực tiếp thanh toán các khoản mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn và thậm chí là thanh toán trực tuyến tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mà không cần đem theo tiền mặt.

VNPT Pay là gì ?

Tính từ thời điểm ra mắt lần đầu tiên năm 2017, ứng dụng VNPT Pay đã có mặt các web portal tại cả 63 tỉnh thành trong nước. Người dùng có thể tải trực tiếp ứng dụng VNPT để sử dụng tại hệ thống cửa hàng ứng dụng CH Play và App Store.

Tại sao nên sử dụng VNPT Pay ngay hôm nay

Dù biết VNPT đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thanh toán trực tuyến thú vị, nhưng điều này những ví điện tử khác đều có thể thực hiện được. Vậy lý do nào khiến VNPT tạo nên sự khác biệt và khẳng định được vị thế của mình, giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ?

Thực hiện thao tác thanh toán trực tuyến đơn giản, nhanh chóng

Khi sử dụng ví điện tử VNPT Pay, khách hàng sẽ không cần sử dụng tiền mặt trong một số giao dịch mua sắm, thanh toán hóa đơn thông thường. Cụ thể, quý khách có tham khảo một số dịch vụ dưới đây!

  • Thanh toán dịch vụ viễn thông tiện lợi như cước trả sau mạng Vinaphone, cước điện thoại cố định
  • Thanh toán các dịch vụ chuyền hình như MyTV Net, MyTV, K+, VTVCab
  • Thanh toán hóa đơn internet cáp quang, Internet thông thường, các hóa đơn sinh hoạt như điện nước, vệ sinh môi trường…
  • Thanh toán bảo hiểm, mua bảo hiểm trực tuyến, đặt phòng khách sạn, học phí… Những dịch vụ cho phép liên kết với ví điện tử VNPT đều có thể tiến hành thanh toán đơn giản, nhanh chóng với thao tác trên điện thoại.
  • Thanh toán các dịch vụ vận tải như thanh toán vé tàu, vé máy bay…
  • Thanh toán dịch vụ giải trí như mua vé xem phim trực tuyến, vé sự kiện…

Tại sao nên sử dụng VNPT Pay

Với những dịch vụ thanh toán tiện ích này, người dùng sẽ không cần tốn thời gian di chuyển đến địa điểm thanh toán gây tốn thời gian và công sức. Các thao tác thanh toán có thể thực hiện rất nhanh chóng. Đồng thời, đối với dịch vụ thanh toán hóa đơn, người dùng sẽ không cần lo lắng bị quên thanh toán vì ứng dụng sẽ có chức năng thông báo và nhắc nhở khách hàng thanh toán dịch vụ.

Xem thêm: Gói cước Home 5 Super VNPT

Hỗ trợ nạp tiền cho điện thoại di động

Khi sử dụng VNPT Pay, người dùng sẽ không cần phải mua thẻ nạp từ các cửa hàng, siêu thị nữa. Chỉ với vài thao tác nạp tiền đơn giản trên ứng dụng, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền trực tiếp vào điện thoại cũng như nạp tiền cho người thân.

Quá trình nạp và rút tiền về tài khoản nhanh chóng

Hiện nay, VNPT Pay đã được liên kết với đầy đủ 40 Ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Với hình thức liên kết ngân hàng trực tuyến, người dùng ví có thể nhanh chóng tiến hành các thủ tục nạp và rút tiền vào tài khoản nhanh chóng và đặc biệt là không tốn phí giao dịch như một số ví điện tử khác.

Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Một ưu điểm nữa mà VNPT Pay đem lại cho người dùng chính là chế độ khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng có thể lưu những mã giảm giá và sử dụng trong quá trình thanh toán hóa đơn để giảm mức chi phí phải bỏ ra. Các khuyến mãi cũng được cập nhật thường xuyên theo tháng hoặc vào những dịp đặc biệt.

VNPT Pay khuyến mãi hấp dẫn

Hệ thống liên kết ngân hàng có tính bảo mật cao

Nhiều người luôn lo lắng khi liên kết số tài khoản với ứng dụng sẽ bị lộ thông tin khách hàng. Đồng thời có thể bị mất tiền trong tài khoản bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là những lo lắng vô căn cứ.

VNPT Pay được xây dựng trên hệ thống bảo mật tuyệt đối an toàn, đảm bảo giữ bí mật những thông tin phía khách hàng. Đồng thời, vì hoạt động chính thức dưới sự quản lý của nhà nước nên sẽ không có chuyện VNPT Pay lừa đảo người dùng nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn về ứng dụng thanh toán trực tuyến VNPT Pay. Đồng thời hiểu về những lợi ích của loại hình ví điện tử này, từ đó tin tưởng và sử dụng dịch vụ thanh toán đền từ VNPT Pay.

Bạn có thể quan tâm:

  1. Khuyến mãi lắp mạng VNPT HCM
  2. Tổng đài chữ ký số vnpt HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *