Việc Thuê tủ Rack VNPT cho hệ thống máy chủ Doanh nghiệp là một giải pháp tối ưu. Thuê chỗ đặt máy chủ theo từng U riêng lẻ tại VNPT IDC cũng là một phương thức hiệu quả cho Doanh nghiệp.

Công ty của bạn đang sở hữu các máy chủ và thiết bị riêng của mình. Tuy nhiên, bạn không có không gian để đặt máy chủ hoặc không muốn đầu tư vào hệ thống phòng máy, máy lạnh, nguồn điện… Vì vậy, bạn cần thuê một mặt bằng tủ rack và sử dụng dịch vụ đường truyền Internet VNPT siêu nhanh và mạng ổn định. Hệ thống điện đảm bảo ổn định và nhiệt độ trong phòng luôn mát mẻ, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế.

Data Center VNPT (VNPT IDC)

Data Center VNPT (VNPT IDC) là một trung tâm dữ liệu cung cấp các giải pháp toàn diện bao gồm thiết kế, quản lý dự án, lắp đặt và hệ thống cáp đạt chuẩn Quốc Tế Tier III. Địa chỉ này là lựa chọn tốt để thuê tủ rack hoặc chỗ đặt máy chủ tại Data Center VNPT.

Dịch vụ Rack Colocation cho phép khách hàng thuê hệ thống tủ Rack theo tiêu chuẩn 42U tại trung tâm dữ liệu của VNPT để đặt máy chủ và các thiết bị phần cứng khác.

Với các yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn mới nhất, mọi hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, bộ lưu điện, thiết bị an ninh, kết nối các kênh camera, hệ thống làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… Đều tuân theo tiêu chuẩn của một Trung tâm dữ liệu quốc tế, nhằm đảm bảo máy chủ hoạt động liên tục trên Internet trong 24 giờ mỗi ngày.

Khách hàng có thể thuê một Rack riêng hoặc ½ Rack. Hiện tại, VNPT đang cung cấp dịch vụ Tủ Rack ON và Rack OFF, với tủ Rack theo tiêu chuẩn 42U.

Tại sao lại nên thuê tủ rack của VNPT?
Tại sao nên thuê tủ rack VNPT ?

Những lợi ích Thuê Tủ Rack cho máy chủ tại Data Center VNPT.

Hiện tại, VNPT IDC là một doanh nghiệp sở hữu trung tâm Data center lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn Quốc Tế. Các trung tâm Data Center của VNPT IDC được đặt tại 3 miền đất nước, giúp doanh nghiệp kết nối hệ thống một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ IDC và cho thuê máy chủ uy tín trên toàn quốc.

VNPT hiểu rằng dịch vụ của chúng tôi không chỉ mang tính tiện dụng mà còn đi kèm với dịch vụ chất lượng. Hệ thống của chúng tôi đáp ứng chuẩn Quốc Tế và có đội ngũ kỹ thuật, IT, và chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu và khi hệ thống phát sinh yêu cầu mới.

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng dịch vụ IDC VNPT. Khách hàng thuê tủ rack tại Data Center VNPT luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Những lợi ích thuê tủ Rack tại Data Center VNPT.

 • Sử dụng các thiết bị và máy móc của các hãng hàng đầu trên thế giới, công nghệ liên tục được cập nhật và lắp đặt bởi các chuyên gia CNTT.
 • Trung tâm dữ liệu đáp ứng tiêu chuẩn TIER III quốc tế với nhiều tính năng ưu việt.
 • Quy mô cơ sở hạ tầng đã được hoàn tất và sẵn sàng đối phó với mọi sự cố.
 • Hệ thống làm mát đạt hiệu suất cao.
 • Hệ thống bảo mật 3 lớp được thiết lập chặt chẽ.
 • Dự trữ 1 + 1 cho tất cả các sự cố thiết bị, nguồn điện cũng như hạ tầng mạng.
 • Luôn sẵn lòng liên kết với mọi địa điểm của khách hàng.
 • Có nhóm nhân viên kỹ thuật viên hoạt động chuyên sâu, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc trong ngày và đêm.
 • Đảm nhận việc sửa chữa mọi sự cố kỹ thuật thuộc về Trung tâm Dữ liệu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa các vấn đề thuộc quyền quản trị của khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Tư vấn các phương án kỹ thuật tối ưu, ngăn ngừa mọi vấn đề có thể xảy ra.
 • Mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ.
 • Luôn sẵn sàng hợp tác và tư vấn với khách hàng về các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, nhằm giúp khắc phục hoặc tránh chúng.
các ưu điểm của việc sử dụng trung tâm dữ liệu VNPT
những lợi ích sử dụng trung tâm dữ liệu VNPT

Tại sao nên thuê tủ rack cho máy chủ tại Data Center VNPT ?

Cơ sở hạ tầng tốt nhất: Trung tâm dữ liệu VNPT đã được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế Tier III. Với hệ thống bảo mật tiên tiến, công nghệ làm lạnh ổn định. Nguồn điện ở chế độ chờ 99,9%.

Thuê chỗ đặt máy chủ của VNPT là một lựa chọn dễ dàng để nâng cấp hệ thống tủ rack, nguồn điện và đường truyền Internet khi cần thiết.

Trung tâm dữ liệu của VNPT có hệ thống bảo mật vị trí được kiểm soát bằng camera giám sát, vân tay và giám sát từ xa qua Camera IP.

Data Center của VNPT cung cấp đường truyền Internet thuê riêng, Metronet, FTTX với băng thông nhanh, ổn định và liên tục, đảm bảo hoạt động suôn sẻ.

Thuê chỗ đặt máy chủ của VNPT giúp bạn quản lý linh hoạt và tiện lợi thông qua công cụ chuyên dụng. Bạn có thể nâng cấp phần cứng và phần mềm theo nhu cầu của mình.

Hãy tiết kiệm chi phí bằng cách thuê chỗ đặt máy chủ thay vì đầu tư vào phòng ốc, hệ thống điện, điều hòa và tủ Rack đắt đỏ. Điều này giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo độ ổn định cao.

 • Bảng giá thuê vị trí đặt server tại Trung tâm Dữ liệu VNPT.
 • Đăng ký dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server VNPT.

Ưu tiên chính sách khi thuê tủ rack cho máy chủ tại Data Center VNPT

Nhằm hỗ trợ khách hàng và đối tác, VNPT đã đồng hành trong việc giảm khó khăn và tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng dịch vụ hạ tầng trung tâm dữ liệu trong thời kỳ dịch COVID-19 ảnh hưởng toàn diện đến các doanh nghiệp. Công ty đang triển khai một số chính sách ưu đãi sau đây:

Bảng giá thuê Tủ Rack tại Trung tâm IDC VNPT.

Thuê tủ Rack VNPT IDC Cho Máy Ch
Thuê tủ Rack VNPT IDC Cho Máy Ch
cho thuê tủ rack đặt máy chủ idc vnpt

Ngoài ra khi tham gia thanh toán trước, ưu tiên:

Thanh toán trước 06 tháng: Nhận thêm 5% giảm giá dịch vụ.

Thanh toán trước 12 tháng: Nhận thêm 10% giảm giá dịch vụ.

Thanh toán trước 24 tháng: Áp dụng thêm 15% phí dịch vụ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp khác và đã thực hiện được 03 tháng của hợp đồng từ 12 tháng sẽ được giảm giá trực tiếp 20% so với giá hợp đồng hiện tại.

Chú ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp. ( Tổng chương trình khuyến mãi không giảm hơn 20% cước hàng tháng.

VNPT luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

VNPT đang có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông. Công ty cung cấp các dịch vụ về hạ tầng CNTT-TT, máy chủ doanh nghiệp và thiết bị mạng, sản xuất và cung cấp phần mềm (Software, web/app), cung cấp dịch vụ đám mây/lưu trữ/sao lưu….

Trong mùa dịch Covid-19, công nghệ khởi nghiệp và các giải pháp trực tuyến như đào tạo trực tuyến E-Learning, thương mại điện tử, hội nghị truyền hình và làm việc trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ. Điều này đã giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ và lý do nên thuê tủ rack cho máy chủ tại Data Center VNPT đã được cung cấp. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất!

Quý khách hàng đang có nhu cầu Thuê tủ Rack VNPT IDC Cho Máy Chủ của doanh nghiệp. Hãy liên hệ tổng đài IDC vnpt 0813 660066 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *