Bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạng Internet tốc độ cao để nâng cấp hoạt động kinh doanh của bạn? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm gói cước “FiberEco4” từ VNPT. 

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp với băng thông trong nước lên đến 200Mbps và cam kết băng thông quốc tế tối thiểu 7Mbps. Giúp hệ thống mạng internet luôn ổn định.

Gói internet FiberEco4 VNPT - 200Mbps
Gói internet FiberEco4 VNPT – 200Mbps

Gói internet FiberEco4 VNPT – 200Mbps

Khách hàng đang có nhu cầu về internet băng thông quốc tế cao và ổn định. Đó là lý do tại sao gói cước “Fiber Eco4 VNPT” cam kết băng thông quốc tế tối thiểu là 7Mbps.

Điều này cho phép bạn dễ dàng kết nối với đối tác quốc tế, tham gia vào cuộc họp trực tuyến với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và truy cập nội dung trực tuyến toàn cầu.

Gói cướcTống độ trong nướcTốc độ quốc tế tối thiểuIP TĩnhĐơn giá
FiberEco4200Mbps7Mbps011.000.000
 – thanh toán 06 tháng tặng 01 tháng
– thanh toán 12 tháng tặng 02 tháng

Lưu ý: Đơn giá chưa bao gồm thuế 10%.

Ưu Đãi gói cước FiberEco4 Cho Doanh Nghiệp

Tại VNPT, chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp của bạn cần giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

  • Với gói 6 tháng, bạn sẽ nhận ngay 1 tháng sử dụng miễn phí.
  • với gói 12 tháng, bạn sẽ được tặng thậm chí 2 tháng miễn phí.

Điều kiện để hưởng ưu đãi này đơn giản, và đây là cách tuyệt vời để bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng chất lượng cao của chúng tôi.

Liên hệ vnpthcm đăng ký gói internet vnpt

Đừng để kết nối Internet yếu kém làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với internet VNPT qua website vnpthcm.vn hoặc hotline: 0813 660066.

Để biết thêm chi tiết về gói cước “Fiber Eco4 VNPT” Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đăng ký một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vnpthcm luôn mong muốn cung cấp thông tin về khuyến mãi gói cước internet FiberEco4 VNPT. Ngoài ra vnpt còn cung cấp rất nhiều gói doanh nghiệp  khác như FiberEco1, FiberEco2…FiberVIP9 với băng thông đến 2000Mbps.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *