Bạn vừa mới khám phá thông tin về Gói Home Net 4 VNPT mới nhất gần đây. Thông tin Gói Home Net 4 VNPT – 250Mbps – khuyến mãi 219.000đ/ tháng dành cho khách hàng một mình đăng ký với nhiều giảm giá cuốn hút.

Để hiểu rõ hơn thông tin gói cước cũng giống như cần tư vấn thông tin giảm giá Gói Home Net 4 VNPT. Hãy liên hệ tổng đài VNPT: 0813 660066 để nhân sự hỗ trợ tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày.

Gói Home Net 4 VNPT - 250Mbps
Gói Home Net 4 VNPT – 250Mbps

Thông tin gói Home Net 4 VNPT.

Hiên nay vnpt đang triển khai 100% hạ tầng mạng cáp quang siêu tốc. Giúp đường truyền luôn ổn định và băng thông tốc độ cao, Khoảng thời gian mới đây vnpt đã triển khai gói cước băng thông từ 100Mbps đến 500Mbps dành cho phân khúc Quý khách hàng một mình sử dụng.

Gói Home Net 4 VNPT với tốc độ 250Mbps đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng một mình, gia đình, học sinh, sinh viên sử dụng học và làm việc online. Tùy theo nhu cầu thực tiễn bạn có thể đăng ký gói 250Mbps, 300Mbps hoặc 500Mbps để mang đến tốt nhu cầu sử dụng:

Gói Home Net 4 VNPT

 • Băng thông đường truyền: 250Mbps
 • support 01 WIFI miễn phí
 • Tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước miễn phí.
 • hỗ trợ lắp đặt Thứ 7 và Chủ Nhật

Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước Home Net 4 VNPT của VNPT dành cho các khu vực như sau:

Tên góiBăng thôngGiá ngoại thànhGiá nội thành
Home Net 4250Mbps + 1 WIFI219.000đ259.000đ
– Ngoại thành: Các Huyện thuộc HCM, Hà Nội và 61 Tỉnh còn lại
– Nội thành: Các Quận thuộc hcm, Hà Nội và tỉnh Hải Phòng

Thủ tục đăng ký gói internet VNPT:

Để đăng ký lắp mới mạng vnpt nhanh chóng. Quý khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin các giấy tờ sau để được hỗ trợ đăng ký và lắp đặt trong ngày khẩn trương.

 • 01 bản chụp hình bản chính CCCD/Hộ chiếu người đứng tên hợp đồng

Một số gói mạng wifi vinaphone wifi vnpt xem qua.

Ngoài gói cước mạng cáp quang internet Home Net 4 250Mbps của VNPT bạn đang đọc qua. Thì sau đây sẽ có thêm danh mục chi tiết các gói cước mới nhất gần đây để Quý khách hàng có thể chọn cho mình được một gói mạng vnpt gia đình phù hợp.

Lưu ý: Nếu nhà có điện tích rộng hoặc mọi phòng thì nên lựa gọi gói Home Mesh. Đây là các gói internet support thêm từ 1 đến 3 thiết bị wifi mesh thêm để phát triển độ phủ sóng cũng như ổn định internet.

[Table id=37 /]

Sinh viên có đăng ký được gói Home Net 4 VNPT không?

Khoảng thời gian mới đây tất cả các gói cước wifi wifi vnpt đều gửi cho cho Quý khách hàng gia đình, cá nhân, sv, học sinh từ 18 tuổi trở lên đều có thể lắp mạng cáp quang vnpt. Thủ tục đăng ký rất dễ dàng chỉ cần mang đến CCCD/ Hộ chiếu là được.

Nguyên do lựa chọn gói HomeNet 4 của VNPT?

VNPT là tập đoàn viễn thông lớn nhất Viêt Nam. Với hạ tầng truyền dẫn bằng cáp quang Khi lắp mạng internet của VNPT, người dùng sẽ được hưởng mọi lợi nhuận như:

 1. Độ phủ sóng rộng: VNPT là nhà mạng lớn nhất tại VN với nền móng phủ sóng rộng khắp cả nước. Người dùng có thể truy cập dịch vụ ở nhiều địa điểm, gồm có cả các vùng hẻo lánh và nông thôn.
 2. Chất lượng dịch vụ: VNPT đầu tư vào công nghệ tiên tiến và hạ tầng mạng để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng thường đánh giá cao việc không bị gián đoạn trong cuộc gọi, sms và truy cập Internet.
 3. Gói cước linh hoạt: VNPT đem đến mọi gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng Quý khách hàng.
 4. Dịch vụ khách hàng tốt: VNPT đặt người dùng là trọng tâm, và nhà mạng này đang xây dựng một nền tảng dịch vụ Quý khách hàng chuyên nghiệp. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua các kênh như điện thoại, tin nhắn hộp thư online hoặc online.
 5. Dịch vụ gia đình: Ngoài dịch vụ di động, VNPT cung cấp cả các dịch vụ gia đình khác như internet cáp quang, truyền hình IPTV và ĐT cố định. Điều này cho phép người dùng tận hưởng các gói dịch vụ thống kê từ cùng một nhà cung cấp.
 6. số tiền hợp lý: VNPT thường cung cấp các gói cước với khoảng giá cạnh tranh. Khách hàng có thể tìm thấy các gói cước phù hợp với ngân sách của mình mà vẫn nhận được chất lượng dịch vụ tốt.
Nguyên do lựa chọn gói HomeNet 4 của VNPT?
Nguyên do lựa chọn gói HomeNet 4 của VNPT?

Sau khi đăng ký thì bao lâu kỷ thuật sẽ lắp đặt?

Khi Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng vnpt hãy liên hệ holtine: 0813660066 để được nhân sự tư vấn gói cước. Sau khi đang chọn được gói và đáp ứng thông tin đăng ký:

 • Địa chỉ lắp internet vnpt
 • CCCD/ hộ chiều người đại diện
 • Thông tin gói cước.

nhân viên bán hàng tiến hàng đăng ký. Nhân viên kỷ thuật sẽ liên hệ và lắp đặt trong thời gian 8 giờ làm việc. Với thông tin từ vnpthcm.vn đã đáp ứng về khuyến mãi Gói Home Net 4 VNPT – 250Mbps. Nếu cần thêm thông tin gói cước cũng như ưu đãi hãy liên hệ ngày vnpt hồ chí mình để được support và đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *