Cập nhật thông tin về khuyến mãi Bảng giá gia hạn chữ ký số VNPT tại TPHCM mới nhất tháng này.. Tổng đài đăng ký và gia hạn chữ ký số vnpt-ca ở TPHCM luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. á.

Hiện nay đang bắt buộc 100% Công ty, Công ty phải sử dụng chữ ký số trong hoạt động Công ty. Nó thay thế cho chữ ký và con dấu mộc của Công ty. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng trong tiến trình hoạt động của Công ty.

Khi đăng ký và gia hạn cks vnpt. Người dùng có thể gọi tổng đài chữ ký số tại TPHCM: 0813 660066 được nhân viên support tận tình và đăng ký nhanh chóng kịp thời quý Doanh nghiệp sử dụng trong công việc.

gia hạn chữ ký số VNPT tại TPHCM
gia hạn chữ ký số VNPT tại TPHCM

Bảng giá đăng ký mới chữ ký điện tử vnpt ở HCM

Khi khách hàng đăng ký mới dịch vụ chứng thư số vnpt-ca, sẽ được nhân sự hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình. So với khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ thì phải mua mới thiết bị USB Token để hỗ trợ ký số. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng vnptca sẽ luôn được support 24/7 khi gặp chủ đề về token, thay đổi thông tin chứng thư số, support ký điện tử từ xa,…

Các gói cước OID Standard với thời hạn 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng với mỗi mức giá không giống nhau và thêm thiết bị USB token với giá cố định 500.000 đồng (chưa VAT) là Quý khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình chứng thư số của Công ty. Sau đây đáp ứng cho khách hàng giá của dịch vụ ca vnpt dành cho Công ty mới cụ thể:

Gói cước

CA-12

CA-24

CA-36

Thời gian

12 tháng

24 tháng

36 tháng

giá cước ( vnđ )

1,823,000

2,740,000

3,112,000

Bảng giá gia hạn chữ ký số vina Doanh nghiệp tại TP HCM

đối với Quý khách hàng đã sử dụng chứng thư số vnpt-ca khi cần gia hạn thêm thời gian dùng thì không cần trang bị thiết bị USB token mà dùng liên tục thiết bị token vừa mới dùng của công ty cung cấp VNPT.

So với Quý khách hàng khi đăng ký gia hạn gói OID Standard 3 năm giá 2.912.000 đồng được miễn phí thiết bị ký số. Không những thế khách hàng còn được nhân viên VNPT hỗ trợ nhiệt tình trong tiến trình dùng cũng như support ký điện tử, kê khai thuế, hải quan,…Dưới đây là bảng giá gia hạn chữ ký số vina gói OID Standard:

Gói cước

CA-12

CA-24

CA-36

Thời gian

12 tháng

24 tháng

36 tháng

Giá cước ( vnđ )

1,273,000

2,190,000

2,912,000

Bảng giá chữ ký số vnpt cho cá nhân ở HCM.

VNPT đem đến chữ ký số riêng dành cho cá nhân dùng, việc các cá nhân dùng chữ ký số riêng thay thế cho chữ ký tay nhằm giúp sức cho công việc, thủ tục ký số diễn ra khẩn trương và tiện dụng hơn.

Gói cước

CA Personal-24

CA Personal-36

Thời gian

24 tháng

36 tháng

Giá cước mua mới

1,265,000

1,595,000

Giá cước gia hạn

1,100,000

1,430,000

Báo giá chữ ký số vnpt cho cá nhân trong tổ chức

Các cá nhân trực thuộc trong tổ chức Doanh nghiệp giống như Giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng,…là những thị trường được dùng chữ ký số ca vnpt.

Bảng giá chữ ký số vnpt cá nhân trong Doanh nghiệp lại siêu rẻ gửi cho nhu cầu của các một mình trong Doanh nghiệp. Việc các một mình sử dụng chữ ký số riêng nhằm tạo điều kiện cho cho công việc, thủ tục ký số diễn ra gấp rút và tiện lợi hơn.

Thủ tục cần để đăng ký và gia hạn chữ ký số vina cho Công ty ở Hồ Chí Minh

Để đăng ký mới hoặc gia hạn chứng thứ số vnpt – ca người dùng chỉ cần chuẩn bị những thủ tục vô cùng dễ dàng và đăng ký khẩn trương.

Sau khi chọn được gói cước hợp lý, Quý khách hàng vui lòng gửi cho cho nhân viên VNPT các loại giấy tờ cần thiết cụ thể như sau:

  • 01 hình ảnh/bản sao giấy phép kinh doanh của Công ty.
  • 01 hình ảnh/bản sao chứng minh nhân dân/CCCD người đại diện luật pháp.

người dùng ở khu vực Tp. Sài Gòn khi cần đăng ký dịch vụ chữ ký số vnpt – ca, người dùng có thể gọi vào Hotline 0813 660066 để được nhân sự support tư vấn và làm thủ tục đăng ký chứng thư số nhanh chóng, kịp thời.

Thủ tục đăng ký và gia hạn chữ ký số VNPT ở HCM
Thủ tục đăng ký và gia hạn chữ ký số VNPT ở HCM

Tại sao nên đăng ký chữ ký số vnpt ở HCM?

chu ky so vnpt là một dạng ký điện tử có chức năng thay thế cho chữ ký và con dấu mộc đỏ của Doanh nghiệp. Chữ ký số được thực hiện trong các giao dịch điện tử, sử dụng trong thống kê thuế, hải quan, hồ sơ partner, bảo hiểm xã hội, ký hoá đơn điện tử

Chữ ký số vnpt – ca là dịch vụ chữ ký số trước hết được cấp phép gửi cho tại Việt Nam do Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC. Và Tập Đoàn VNPT là hãng cung cấp trực thuộc gửi cho dịch vụ chữ ký số uy tín và đầy đủ tính pháp lý do nhà nước ban hành.

Vnpt ca giúp Công ty cắt giảm giá cả và thời gian. Dễ dành ký điện tử thống kê online khẩn trương k cần trực tiếp đến cơ quan hay đợi ký tay đóng dấu. Nó có thể ký từ xa bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị (USB token) bên mình là có thể ký số đơn giản.

Bên cạnh đó, chu ky so vnpt uy tín, ổn định số 1 Hiện nay. Thủ tục đăng ký chữ ký số doanh nghiệp mau gọn và hoàn thiện trong ngày kịp thời cho Quý khách hàng cần sử dụng gấp. Vnptca vừa mới đa dạng rộng rãi khắp khu vực ở tp Hồ Chí Minh và VNPT là hãng cung cấp uy tín được sự tin tưởng từ nhiều Quý khách hàng vừa mới sử dụng dịch vụ ca-vnpt.

Quy trình đăng ký

Sau khi khách hàng gửi thông tin cho nhân sự VNPT, nhân sự tiến hành làm hồ sơ hai bên ký đóng dấu. So với người dùng mua mới, nhân viên sẽ bàn giao cho khách hàng thiết bị USB token đang được en thông tin chữ ký số của Công ty, khách hàng nhận được là có thể sử dụng liền được ngay.

Còn so với người dùng gia hạn, nhân sự VNPT xin Ultra lượt xem người dùng cắm thiết bị Token vào máy tính để nhân viên VNPT tiến hành vào Ultra để gia hạn theo gói cước mà Quý khách hàng đăng ký. Thể loại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiện dụng cho khách hàng.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ chữ ký số vnpt ca

Khách hàng khi đăng ký dùng dịch vụ chữ ký số vnpt-ca do Trung tâm kinh doanh VNPT Sài Gòn mang đến sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • cắt giảm thời gian và số tiền đi lại trong tiến trình giao dịch, ký hồ sơ, kê khai thuế hải quan,…
  • Được cấp giấy chứng thực dùng chứng thư số ca-vnpt do Trung tâm KD VNPT tp Hồ Chí Minh thuộc Tổng Doanh nghiệp dịch vụ viễn thông đem đến.
  • Một bản hợp đồng mang đến dịch vụ giữa hai bên
  • Hóa đơn giá trị tăng trưởng tương ứng với gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký.
  • Thiết bị USB Token có thể hiện thông tin Doanh nghiệp tương ứng với chữ ký và con dấu Công ty mang tính pháp lý, bảo mật cao, giá tốt.
  • Đội ngũ nhân sự hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong tiến trình sử dụng dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng chuyển đổi thông tin chữ ký số được không?

chứng thư số vnpt được sử dụng thông dụng trong các giao dịch thư điện tử hay các hoạt động mua bán trực tuyến, thanh toán trực tuyến… Trong quá trình sử dụng, Công ty cập nhật tên Doanh nghiệp hoặc mong muốn cập nhật email trên chữ ký số của mình.

Người dùng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được support chuyển đổi thông tin chữ ký số giúp khách hàng. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ cần vài bước là có thể hoàn thành xong thông tin chữ ký số của Doanh nghiệp.

Được cùng tiến cùng người dùng trong tiến trình làm việc là niềm vui cũng là niềm vinh dự so với Trung tâm kinh doanh VNPT chúng tôi. Xin cam kết chất lượng và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin chữ ký số và đem đến sự thuận lợi cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết về Bảng giá gia hạn chữ ký số VNPT tại TPHCM. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài 0813 660066 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ bạn có thể quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *