Internet là thiết yếu đối với mọi thứ bạn làm ngày nay cho dù bạn đang làm việc, học tập hay phát trực tuyến ở nhà, công nghệ wi-fi của bạn tạo nên tất cả sự khác biệt.

Vài năm gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ngoạn mục trong việc sử dụng mạng Internet của chúng ta và rất nhiều thiết bị được kết nối với Internet thông qua wi-fi trong nhà.

Ngày nay để hỗ trợ việc sử dụng này, các nhà cung cấp dịch vụ đã cải thiện tốc độ của họ. Tuy nhiên, với mức độ sử dụng ngày càng tăng, mặc dù tốc độ đã tăng lên nhưng vẫn gây căng thẳng cho hiệu suất wi-fi.

VNPT Home Super Wifi Mesh là gì?

Internet VNPT đã phân tích phản hồi theo thời gian thực từ người dùng trong các phòng thí nghiệm đổi mới của mình. Và liên tục làm việc để cải thiện các mẫu lưu lượng truy cập, trung tâm dữ liệu, kết nối cuối cùng và trải nghiệm trong nhà.

Với những cải tiến lặp đi lặp lại liên tục trong mọi khía cạnh của công nghệ, từ kiến ​​trúc mạng, hội tụ nhanh, khả năng mở rộng và áp dụng sự phát triển mới của công nghệ trên toàn cầu.

VNPT Home Super Wifi Mesh ® không chỉ là một dây dẫn vào ngôi nhà của bạn, mà còn là một cánh cổng để sử dụng internet vượt trội kinh nghiệm.

Công nghệ VNPT Home Super Wifi Mesh, với các thuộc tính dòng chảy thông minh (r) và tự phục hồi (liên kết) cải thiện hiệu suất mạng cho đến tận cơ sở của bạn. Bên cạnh tiền đề của bạn, hiệu suất wi-fi là yếu tố quan trọng giúp bạn có trải nghiệm vượt trội.

Khuyến Mãi INTERNET VNPT

165K/tháng

WiFi Mesh VNPT giúp trải nghiệm tốt hơn

Để cung cấp trải nghiệm wi-fi gia đình tốt hơn VNPT Fibernet đang tung ra wi-fi thông minh được hỗ trợ bởi công nghệ wi-fi Mesh.

Wi-fi thông minh được hỗ trợ bởi wi-fi Mesh là một tiến bộ vượt bậc trong công nghệ sẽ cải thiện trải nghiệm wi-fi của bạn. Wi-Fi thông minh cho phép giao tiếp đồng thời với nhiều thiết bị với hiệu quả được cải thiện.

VNPT Smart Wifi tối ưu hóa băng thông một cách thông minh theo mức sử dụng, tức là các thiết bị phát trực tuyến tại nhà sẽ nhận được nhiều băng thông hơn điện thoại di động được sử dụng để nhắn tin, do đó cho phép trải nghiệm tối ưu.

Wi-Fi thông minh cũng có thể xử lý nhiều thiết bị hơn gấp bốn lần so với trước đây với tốc độ cao hơn tới 38%. Giờ đây, bạn có thể tải xuống các tệp của mình nhanh hơn nhiều bằng wi-fi thông minh được tích hợp cho video, do đó, giờ đây bạn có thể truyền phát video 4k một cách liền mạch.

wifi mesh vnpt

Vượt trội khi sử dụng mạng wifi mesh VNPT

VNPT Home Super wifi mesh, là công nghệ thế hệ tiếp theo hoạt động song song với mạng băng thông rộng cực nhanh của VNPT Fibernet để mang lại hiệu suất WiFi tối ưu.

Tiến bộ mới nhất này nhằm hỗ trợ thế hệ thiết bị được kết nối tiếp theo. Chẳng hạn như điện thoại thông minh hiện đại, máy tính xách tay, máy tính bảng và bảng điều khiển trò chơi thế hệ tiếp theo và nó hoạt động với tất cả các thiết bị hiện có của bạn.

VNPT WiFi Mesh ® của VNPT cũng đi kèm với một công cụ phân tích WiFi tích hợp được nhúng bên trong Ứng dụng VNPT Fibernet. Cũng giúp bạn xác định các khu vực Wifi màu xanh lá cây và màu đỏ trong nhà của bạn.

Đồng thời chẩn đoán và tối đa hóa hiệu quả kết nối của bạn và nhận được Wi-Fi xuyên tường tốt hơn Fi với khả năng định vị / giảm nhiễu của bộ định tuyến tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *