• [metaslider id="2648"]
  Noi dung tin tuc

  Đăng ký MyTV miễn phí đầu thu HD, Miễn phí xem k+ và VTVCab

  Đăng ký MyTV miễn phí đầu thu HD, Miễn phí xem k+ và VTVCab

  MyTV cũng là dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam có gói tích hợp sẵn Internet, Truyền hình và 2 nhóm kênh hấp dẫn là K+ và VTVCab.Ở các dịch vụ khác, người dùng sẽ phải mua riêng gói hoặc trang bị thêm đầu thu với giá khá đắt đỏ.

  Combo internet MyTV có tích hợp K+ & VTVCab

  Theo đó, các tín đồ túc cầu giờ đã có thể đăng ký gói MyTV Sport bao gồm trọn kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS) cùng gói SilverHD với 162 kênh truyền hình trong nước và quốc tế được ưa chuộng. Giá gói chỉ ở mức 150.000đ/tháng, rẻ hơn đến 30% so với giá mua lẻ các gói kênh trên thị trường.

  Với gói cao cấp nhất hiện tại là MyTV Titan, bên cạnh chùm kênh K+ và SilverHD, khách hàng sẽ có thêm 17 kênh VTVCab với tổng giá chỉ 170.000đ/tháng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói MyTV Home bao gồm các kênh SilverHD và VTVCab với giá chỉ 120.000đ/tháng.

  Bảng giá cước áp dụng cho khách hàng sử dụng internet fiber gói 30M trở lên

   

  Năm 2018, MyTV tặng thêm quà xuân giá trị, miễn phí hoàn toàn đầu thu cho khách hàng lắp đặt mới đóng trước cước 06 tháng và sử dụng từ 24 tháng trở lên.

  THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐƠN GIẢN,LÀM HỢP ĐỒNG TẬN NƠI
  – Để đăng ký dịch vụ khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/Thẻ căn cước/Giấy phép kinh doanh.

  – Khi đã thống nhất được gói cước, nhân viên VNPT sẽ đến tận nơi để làm thủ tục lắp đặt. Và quý khách chỉ cần chờ nhân viên kỹ thuật liên hệ đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đường truyền

  Hãy liên hệ hotline 0944.510.510 để được hổ trợ đăng ký hợp đồng dịch vụ tại nhà mà không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch VNPT.

  Mọi yêu cầu báo giá gói cước xin gửi về địa chỉ mail: tringuyen@vnpthcm.vn Because of its limited development, however, dissertation help online this essay earns a score of 3.


 • VNPT TP.HỒ CHÍ MINH

  Email : tringuyen@vnpthcm.vn

  Phone: (6am to 10pm): 0944.510.510

  Địa chỉ: 270B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Trung Tâm Kinh Doanh: 121 Pasteur, Phường 6 , Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh